Shopping Cart

Giao nhận hàng

a)      Các phương thức giao hàng

Chúng tôi sử dụng 02 phương thức giao hàng:

–          Khách hàng mua trực tiếp hàng tại công ty, cửa hàng của chúng tôi

–          Ship hàng

b)     Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Ngoài thời gian đó khách hàng có thể đặt hàng qua Website, Inbox Fanpage Hoàng Tú – Dịch đạm tôm, Dịch đạm cá hoặc Hotline 0907 801 726 để được tư vấn thêm.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, chúng tôi áp dụng Phí vận chuyển đồng giá cho mỗi đơn hàng là 30,000đ.

c)      Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

d)      Trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Nông Nghiệp Hữu Cơ Hoàng Tú, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

Khi sử dụng dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển, các chứng từ hàng hóa sẽ được Nông Nghiệp Hữu Cơ Hoàng Tú cung cấp đầy đủ cùng với đơn hàng khi bàn giao cho các công ty vận chuyển đó. Các công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm cung cấp các chứng từ hàng hóa này trong suốt quá trình giao nhận khi có yêu cầu.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.