Shopping Cart

CUỐI TUẦN VỀ THĂM QUÊ – ĐỒNG THÁP

Hôm nay lại đến cuối tuần rồi. Ta lại có nhiều thời gian hơn với khu vườn thân yêu. Từ trên nhìn xuống, khu vườn gần như chỉ toàn một màu xanh. Trời xanh, mây xanh, cỏ xanh. Vườn tràn ngập một màu xanh. Bầu trời sáng sớm xanh trong vắt. Thảm cỏ trong vườn mơn mởn nhờ được cắt tỉa thường xuyên.

Trong vườn có rất nhiều cây. Cây cam có cành lá xum xuê, quả vàng óng như những chiếc đèn lồng treo lủng lẳng trên cây. Cây sầu riêng to cao đang đơm hoa kết trái. Cây đu đủ trái xum xuê như đàn con bu quanh mẹ. Cây na cành nhỏ chúc xuống, những quả na to, tròn xanh mướt có vị ngọt thơm.

Các cây ăn quả tràn đầy sắc xanh như thế còn những khóm hoa thì rực rỡ sắc màu. Người ta thường nói “Tháp Mười đẹp nhất bông sen” và đây là những bông sen Đồng Tháp được chủ vườn tận tay chăm sóc tỉ mỉ giúp chúng nở rộ trông rất thanh tú và thuần khiết. Bên cạnh đó những đóa hoa hồng màu sắc cũng rất phong phú. Chúng tranh nhau khoe sắc, tỏa hương khắp khu vườn tạo cho chúng ta một cảm giác rất thoải mái và dễ chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *